นายหน้าพัทยา เอเจ้นพัทยา ชลบุรี ซื้อ-ขาย เช่า

นายหน้าขายบ้านพัทยา อสังหา ชลบุรี นายหน้าเช่าบ้านพัทยา เอเจนซี่ขายคอนโดพัทยา หางานนายหน้าพัทยา

"ยินดีตอนรับคุณลูกค้าทุกท่านที่มีโอกาสเข้าสู้เว็บไซต์ www.veera.co.th บริหารงานโดย Veera Property เราคือตัวแทนบริหารงานขาย ดูแลทำการตลาดอสังหาฯ รับทำสื่อต่างๆ มากมาย"
นายหน้าขายบ้านพัทยา
Werasak
นายหน้าขายบ้านพัทยา

นายหน้าอสังหา พัทยา ชลบุรี

เราคือกลุ่มนายหน้าอสังหา พัทยา ชลบุรี ศรีราชา บริษัทนายหน้าขายคอนโด นายหน้าเช่าบ้านพัทยา ทางเรามีบัญชีรายชื่อนายหน้ามากกว่า 100 ท่านในพัทยาซึ่งอยู่ในฐานข้อมูลของเรา เราสามารถกระจายงานขาย เช่า ซื้อ ไปยังกลุ่มได้

Read More

ปิดการขาย ฝากขายบ้านพัทยา

นายหน้าช่วยเพิ่มโอกาสขาย

คุณลูกค้าที่เป็นเจ้าของทรัพย์หรือเจ้าของโครงการส่วนใหญ่มีความคาดหวังเอาไว้สูงว่าต้องการขาย หรือปล่อยเช่าทรัพย์ที่มีอยู่ออกให้ได้โดยเร็ว เรามีทีมงานที่คอยช่วยเหลือท่านโดยเฉพาะ โปรดมั่นใจได้ว่าทรัพย์ที่เรารับเข้ามาจะเพิ่มโอกาสขาย และเช่าได้อย่างแน่นอน

Read More

ค่าคอมนายหน้า 3%

คนส่วนใหญอาจมองนายหน้าว่าเป็นบุคคลที่ทำงานสะบายๆ จับเสือมือป่าว เงินดี แต่หารู้ไม่ครับว่าสิ่งที่ท่านรู้ไม่จริง ว่าทำไมนายหน้าขายบ้าน คอนโด ที่ดินหลายท่านอยู่ไม่ในวงการ หรือไปไม่ถึงฝั่งฝัน ความจริงแล้วนายหน้าทำงานนักกว่าโป๊กเกอร์และเอเจนซี่เยอะ ไม่ได้ดูเฉพาะข้อมูล และสถิติเท่านั้น ต้องทำการหาลูกค้า พูดคุยเจรจาต่อรองรวมไปถึงแก้ไขปัญญาทุกขั้นตอนจนถึงขั้นตอนในการโอน สนใจติดต่อ 063-997-8714

Read More

ฝากขายบ้านพัทยา รับฝากเช่า คอนโดพัทยา

1. ทีมงานมืออาชีพ

เรามีการจัดการทำการตลาดหลายรูปแบบ และทีมงานมืออาชีพ มีนายหน้าอิสระช่วยขาย มีเอกสารสัญญาที่ถูกต้อง และให้คำปรึกษาในทุกๆ เรื่องกับปัญหาหลายอย่างที่เจ้าของบ้านต้องเจอ ทางเราใส่ใจทั้งลูกค้าและเจ้าของบ้านเท่าเทียมกัน หลังจากขายเสร็จหรือซื้อเสร็จ ทางเราไม่เคยปล่อยลูกค้าหรือเจ้าของบ้านทิ้ง ยังคงติดตามสอบถามตลอด และนี่คือเหตุผลที่ลูกค้าและเจ้าของบ้านมีความไว้ใจและแนะนำลูกค้าใหม่มาให้เราเรื่อยๆ

2. แจ้งปัญหาในการขายให้เจ้าของบ้านทราบ

ด้วยความจริงและความจริงใจ อย่างเช่น เจ้าของบ้านบางคนที่นำบ้านมาฝากกับเราแล้วราคาขายสูงมาก จนทางเราไม่สามารถทำการตลาดได้นั้น เราก็ไม่ได้บอกเจ้าของทรัพย์ว่าขายได้แน่นอน แต่เราจะพูดความจริงให้เจ้าของบ้านได้รับรู้ ว่าราคาที่ขายนั้นไม่ใช่ราคาตลาด ขอให้เจ้าของบ้านเปลี่ยนแปลงราคาเพื่อที่จะทำการขายสำเร็จ ทั้งนี้ทางเราไม่ได้บังคับแต่อย่างใด

3. ทางเราทำการตลาดให้บ้านทุกหลังเท่าเทียมกัน

และมีการทำการตลาดให้หลายช่องทาง ลูกค้าของเรามีทุกระดับชั้น ตั้งแต่ ข้าราชการ พนักการบริษัท เจ้าของกิจการ แม่บ้าน รปภ ฯลฯ ทางเรามีการแสกนลูกค้าอย่างถูกวิธีและจัดหาบ้านให้ลูกค้าตามงบของลูกค้า ให้แฮปปี้ทุกฝ่าย ตามงบปิดจบได้บ้านดีในแบบที่ชอบ

4. ระยะเวลาในการฝากขายกับเราเร็วมาก

เนื่องจากฐานลูกค้าของเราเยอะมาก เจ้าของบ้านที่มาฝากกับเรามีการปิดจบงานได้เร็วมาก บางหลัง 3 วันก็ขายได้แล้ว แต่เรารับรองด้วยใจว่า ถ้าฝากขายบ้านกับเราทำการตลาดให้เต็มที่แนะนำให้หลายช่องทาง ไม่เกิน สามเดือน แน่นอน (แต่จะขายได้ไม่ได้นั้นขึ้นอยู่กับราคา ทำเลด้วยนะคะ ต้องเป็นราคาตลาดเท่านั้นคะ)

5. ภาพถ่ายระดับมืออาชีพ

ทางเรามีช่างภาพประจำ ไม่ต้องกลัวว่าบ้านจะไม่สวยเมื่อเรานำไปทำการตลาด เพราะรูปเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ ลูกค้า สนใจในสินค้าได้ ทางเราใส่ใจทุกขั้นตอน รวมทั้งภาพถ่ายที่ทางเราให้ความสำคัญมาก สังเกตุได้จากรูปบ้านทุกหลังที่เรานำมาทำการตลาด

6. ไม่มีค่าใช้จ่ายเบื้องต้น

ทางเจ้าของบ้านที่นำบ้านมาฝากกับเรา ทางเราไม่มีการนโยบายเก็บเงิน ค่าใช้จ่ายล่วงหน้า อย่างเช่น ค่าสัญญา ค่าถ่ายภาพ เป็นต้น จะมีค่าใช้จ่ายครั้งเดียวคือเมื่อโอนบ้านเสร็จเท่านั้นคือค่าคอมมิชชั่นที่ได้ตกลงกันไว้ในสัญญา

นายหน้าอสังหา ชลบุรี ศรีราชา นายหน้าเช่าบ้านพัทยา

สำหรับท่านใดที่ต้องการนายหน้ามืออาชีพ สนใจติดต่อทางเว็บไซต์เราได้นะครับ ยินดีให้บริการ นายหน้าพัทยา ชลบุรี ศรีราชา มีเยอะมากๆ รวมไปถึง เอเจนซี่ขายคอนโดพัทยา รับฝากเช่าคอนโดพัทยา ฝากขายบ้านพัทยามองไปท่านไหนก็เห็น ดังนั้นทางเรา Veera Agency มีความเชื่อว่ากลุ่มคนรุ่นใหม่จะสามารถทำงานโดยใช้ทรัพยากรที่มีได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด