รับถ่ายภาพ interior ช่างภาพอสังหาฯ บ้านพัทยา คอนโด ห้องพัก โรงแรม รีสอร์ทพัทยา

รับถ่ายถาพพัทยา Interior architecture ช่างภาพอสังหาฯ ถ่ายภาพบ้านพัทยา คอนโดพัทยา ห้องพัก รับถ่ายภาพโรงแรมพัทยา รีสอร์ทพัทยา ร้านอาหา ถ่ายรูปเพื่อลงประกาศขายได้เร็วขึ้น ในงบที่คุ้มค่าที่สุด และได้ผลเพิ่มยอดขายมากถึง 80% แน่นอนครับว่ารูปสวยมีโอกาสขายง่ายกว่าใคร ใครๆก็สนใจชอบ บ้าน คอนโด ห้องตัวอย่างที่สวย กระผมในฐานะช่างภาพของทีมงาน Veera Agency มีโอกาสถ่ายภาพเห็นห้องต่างๆ มากมาย จึงเข้าใจดีว่ามุมมองแนวไหนที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ของลูกค้าได้เมื่อเห็นภาพ เมื่อก่อนทางเราจะไม่รับถ่าย interior ให้ลูกค้าทั่วไป แต่เนื่องจากลูกค้าหลายท่านให้ความสนใจ บางท่านต้องการนำภาพไปทำการตลาดเอง บริษัทอสังหาริมทรัพย์เองก็ให้ความสนใจ ดังนั้นเราจะไม่ทิ้งโอกาสบริการรับถ่ายถาพ interior พัทยา และทั่วประเทศ

  • กล้อง nikon D750 full frame ความละเอียดสูง
  • ใช้เลนส์มุมกว้าง tamron 15 – 30
  • ถ่ายภาพแบบ HDR
  • รีทัชภาพให้เรียบร้อย
  • จะส่งงานเป็นไฟล์ jpeg ผ่านทาง google drive หรือตามความสะดวก
  • ลูกค้าจะต้องเตรียม Prop เก็บห้องให้เป็นที่เรียบร้อย ถ่ายออกมาจะได้สวยตามความต้องการ

โปรโมชั้น SET A 1,500 – 3,000 บาท

รับถ่ายภาพอสังหาฯ เหมาะสำหรับเจ้าของห้องชุด ห้องพัก คอนโดส่วนตัว ขนาดห้องที่มีมูลค่าขายไม่เกิน 2.5 ล้าน จะได้ภาพจากมุมกล้องต่างกัน 8 รูป บวกกับ snap shot สิ่งของต่างๆให้ (พูดคุยตกลงกันก่อนเริ่มงาน)

โปรโมชั้น SET B 35,00 – 7,000 บาท

รับถ่ายภาพอสังหาฯ เหมาะสำหรับเจ้าของ คอนโดหลายห้อง หรือคอนโดขนาดใหญ่ ที่มีมูลค่าสูง ร้านอาหาร โครงการบ้านขนาดเล็ก จะได้ภาพจากมุมกล้องต่างกัน 15 ภาพ บวกกับ snap shot สิ่งของต่างๆให้ (พูดคุยตกลงราคาตามพื้นที่ของงาน)

โปรโมชั้น SET C 75,00 – 15,000 บาท

รับถ่ายภาพอสังหาฯ พัทยา เหมาะสำหรับเจ้าของโครง บ้านพัทยา คอนโด โรงแรม รีสอร์ท ที่มีมูลค่าสูง ร้านอาหาร หรือบ้านพูลวิลล่าพัทยา จะได้ภาพจากมุมกล้องต่างกัน 20+ ภาพ บวกกับ snap shot สิ่งของต่างๆให้ (พูดคุยตกลงราคาตามพื้นที่ของงาน)

ติดต่อสอบถาม โทร : 063-997-8714 LINE ID : kraba หรือทักทายผ่านกล้องข้อความเข้ามาได้เลยนะครับ