ยิ่งด่วน ยิ่งเร็ว ยิ่งดี  อย่ารอช้า!! เคยไหมประกาศขายบ้านมาหลายปีแต่ขายไม่ได้สักที ทำงานดีทีมงานเก่งมุ่งเน้นปิดจบงานเร็ว Veera property ตัวแทนอันดับหนึ่งในพัทยา รับฝากขายบ้านที่ดินคอนโดในพื้นที่พัทยาและใกล้เคียงครับ

? ทำการตลาดให้เต็มที่
? ดำเนินการให้เสร็จสรรพจนถึงวันโอนครับ
? ฝากขายบ้านกับเรามีลูกค้าแน่นอน
? ทางเราทำการตลาดหลายรูปแบบนะครับทั้งเว็บไซต์และ Facebook , Google Adwords
? หากท่านใดต้องการฝากขายบ้านกับเรากรุณาแจ้งวันและเวลาที่จะให้เราเข้าไปถ่ายรูปด้วยนะครับ

รับฝากขายบ้านพัทยา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Phone : 063-9978714  คุณยา Ad Line : @veeraagency
เบอร์นี้แอด LINE ก็ได้นะครับ (หากโทรแล้วไม่รับเดี๋ยวจะติดต่อกลับนะครับ)

รับฝากบ้านพัทยา

ยินดีตอนรับชาวพัทยาและ ท่านที่อยู่พื้นที่ใกล้เคียงทุกท่าน ทางเว็บไซต์ของเรายินดีตอนรับเจ้าของทรัพย์ทุกท่านที่ให้โอกาสร่วมงานกับทางเรา ทางเว็บไซต์  www.pattayavillage.com เปิดรับฝากทรัพย์ทุกประเภท อาทิเช่น รับฝากขายบ้าน ฝากขายคอนโดพัทยา ขายฝากบ้านพัทยา ห้องเช่า บ้านเช่าพัทยา เรามีความชำนาญเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ (Online Marketing) มีประสบการณ์ทำงานเกี่ยวกับ Web Content และก้าวสู่การทำการตลาดออนไลน์อสังหาริมทรัพย์ และมีเครือข่ายกลุ่มนายหน้าที่ทำงานร่วมกัน งานที่ได้รับจะถูกกระจายข้อมูลเกี่ยวกับทรัพย์ของท่านไปยังกลุ่มเป้าหมายโดยตรง  มีสื่อออนไลน์ที่เป็นเครือข่ายกับทางเว็บไซต์แห่งนี้โดยตรงมากกว่า 30 เว็บ ขั้นตอนในการรับฝากบ้าน คอนโด ที่ดิน ห้องเช่า ร้านค้ามีรายละเอียดดังนี้ครับ

รับฝากขายบ้าน

รายละเอียดในการรับฝากทรัพย์

 1. แจ้งรายละเอียดทรัพย์ที่ต้องการฝากให้ละเอียด
 2. ขอเอกสารสำเนาบัตรประชาชนจำนวน 1 ฉบับ
 3. ขอสำเนาโฉนดหน้าหลัง 1 ฉบับ
 4. สำหรับการขายคิด 3 % – 5% ของราคาขาย หรือตามข้อตกลง
 5. สำหรับการให้เช่า คิด 1 เดิอน ของสัญญาเช่ารายปี หรือตามข้อตกลง
 6. เจ้าของทรัพย์จะต้องทำสัญญาเร่งขาย (สัญญาปิด) เท่านั้น หรือตามข้อตลง

รับฝากขายบ้านพัทยา

หลังจากที่ท่านเจ้าของทรัพย์ยินดีและทำข้อตลงกับทางเรา ขั้นตอนที่สำคัญต่อไปคือการเก็บรายละเอียดเกี่ยวกับบ้านโดยทางทีมงานจะเข้าไปถ่ายรูปเพื่อทำการตลาดและติดป้ายที่หน้าบ้านหรือไม่ติดป้ายก็ได้ และจะสำรวจบ้านว่ามีข้อดีข้อเสียอย่างไรทีมงานจะแจ้งให้ทราบ และแก้ไข การรับฝากขายบ้านพัทยาเบื้องต้นก็จะมีแค่นี้

รับฝากขายบ้าน

หมายเหตุ : ทางทีมงานมีข้อห้ามที่สำคัญ คือ ห้ามเจ้าของพูดคุยระหว่างพาลูกค้าดูบ้าน เพราะความหวังดีและอยากช่วยขายอาจพูดในสิ่งที่ทางทีมงานไม่ต้องการให้สือ และไม่ได้เตรียมกันเอาไว้ ทางทีมงานมีนักขายมืออาชีพเพื่อคุยกับลูกค้าดูบ้านจนจบ พร้อมยื่นข้อเสนอราคาให้

ฝากขายบ้านพัทยา คอนโด ที่ดินกับเราดีอย่างไร

เหตุผลง่ายๆ ที่เจ้าของทรัพย์ต้องการ ฝากขายบ้านพัทยา ฝากขายคอนโด ทีดินพัทยา เพราะไม่เข้าใจเรื่องทำการตลาด และเข้าไม่ถึงกลุ่มผู้ซื้อเป้าหมายโดยตรง ดังนั้นการที่ท่านได้ทำการติดต่อมาเราแสดงให้เห็นถึงความต้องการที่อยากจะขายบ้านของท่าน หรือเจ้าของทรัพย์หลายท่านไม่ประสบความสำเร็จในการขายบ้านเองมีแต่นายหน้าโทรมาแล้วก็หาย ถึงมีลูกค้ามาดูต่อราคาแล้วก็เงียบไป

ธรรมชาติของคนซื้อบ้านเค้าดูหลายๆ ที่ติดต่อนายหน้าหลายคน คุณไม่ต้องแปลกใจเกี่ยวกับลูกค้ามาดูบ้านแล้วก็จากไป สิ่งแรกที่ลูกค้ามาดูบ้านคือความประทับใจเมื่อแรกเห็น บวกกับทำเล และราคาที่ต้องการ หลังจากนั้นทางทีมงานจะประเมินการยื่นกู้ให้ลูกค้า หรือประเมินมาแล้วหากลูกค้ามีแนวโน้มกู้ผ่าน สิ่งสำคัญที่สุดคือสร้างความจำเป็นต่อการซื้อ เพราะที่อยู่อาศัยคือความจำเป็น เจ้าของทรัพย์ หรือนายหน้าด้วยกันเองสนใจแต่เพียงขายจนลืมถึงความจำเป็นของลูกค้าและจะพลาดโอกาสทองไปได้ ดังนั้นให้มืออาชีพอย่างเราช่วยจัดการ

รับฝากขายบ้าน

ขั้นตอนดำเนินงานรับฝากขายพัทยา

 1. ทางทีมงานจะสอบถามข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับทรัพย์ที่ต้องการฝากขาย
 2. นัดวันเวลาดูบ้านถ่ายภาพบ้าน เรามีช่างภาพมืออาชีพ รับถ่ายภาพ
 3. วิเคราะห์ทรัพย์ที่ได้มาหาข้อดี และข้อเสีย เปรียบเทียบคู่แข่ง
 4. ทำการตลาดออนไลน์ (Online Marketing)
 5. กรองลูกค้านัดดูบ้าน
 6. ทำสัญญาจะซื้อจะขาย
 7. ยื่นแบงค์
 8. นัดโอนที่กรมที่ดิน

ทางทีมงานเรานอกจากจะรับฝากบ้าน คอนโด ทีดิน จะรับทำการตลาด รับทำเว็บไซต์ สำหรับโครงการบ้านที่สนใจให้ทีมงานเข้าทำการขาย ทางเรามีความยินดีอย่างยิ่ง สำคัญอย่างยิ่งทางเราจะให้ความสนใจในเรื่องความซื่อสัตย์ซึ่งกันและกัน เพราะมีบอยครั้งที่ลูกค้าไม่ติดต่อผ่านนายหน้า ลูกค้าเข้าไปดูบ้านเอง ทางทีมงานขอฝากเรื่องความซื่อสัตย์ เพราะบ้านที่ฝากเรามีต้นทุนในการทำการตลาดเราตั้งใจส่งบ้านของท่านให้ลูกค้าที่ต้องการเห็นมากที่สุดครับ