รับฝากขายบ้าน พัทยา ต้องการขายบ้าน ให้คำปรึกษาฟรี

บริษัท วีร่าพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ยินดีตอนรับคุณลูกค้าที่สนใจอยากจะขายบ้านกับทางบริษัทเรา รับฝากขายบ้านพัทยา รับขายที่ดินพัทยา ต้องการขายบ้าน ฝากเช่า ในพื้นที่พัทยา โรงโป๊ะ ศรีราชา แหลมฉบัง บริษัทเรามีทีมงานที่มีความรู้ความสามารถ และประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ผ่านการฝึกอบรมณ์

รับฝากขายบ้านพัทยา

รับฝากขายบ้านพัทยา นายหน้า ขายบ้านพัทยา ฝากขายที่ดิน

ลงโฆษณาให้ฟรี พาผู้ซื้อชมบ้าน ที่ดิน ให้คำปรึกษายื่นกู้ เรื่องภาษี ค่าธรรมเนียม และข้อกฏหมาย
Nednapapon
ที่ปรึกษาการขาย และนิติกรรม

แนะนำการตั้งราคาที่เหมาะสมให้

รับซื้อบ้านพัทยา


การขายบ้าน ที่ดิน
เรื่องราคาเป็นสิ่งสำคัญ เราวิเคราะห์จาก ทำเล สิ่งปลูกสร้าง ราคาประเมิน และราคาตลาด แล้วนำมาตั้งราคา ซึ่งราคานั้นมีผลต่อการตัดสินใจซื้อ

 • Price Bundling : การตั้งราคาแบบลดแลกแจกแถม 

ประสานงานขอสินเชื้อกับธนาคาร

รับซื้อบ้านพัทยา


บริษัทเรามีเจ้าหน้าที่ดูแล ประสานงานขอสินเชื้อกับธนาคาร ให้คำปรึกษาผู้จะซื้อ และผู้จะขาย

 • ผู้จะขายในกรณีที่ติดแบงค์แนะนำทำเรื่องไถ่ถอน
 • ผู้จะขายแนะนำขั้นตอนการขอเงินประกันคืน
 • ยื่นเช็คเครดิตฟรี เช็ควงเงินอนุมัติฟรี
 • แนะนำสินเชื่อให้ผู้จะซื้อที่ดีที่สุด

ปรึกษาค่าธรรมเนียม ภาษี ค่าโอน​

ปิดการขาย ฝากขายบ้านพัทยา


การขายบ้าน และที่ดิน มีค่าใช้จ่ายต่างๆ เกิดขึ้น เรื่องภาษี ค่าธรรมเนียม  ข้อกฏหมาย กรรมสิทธิ์ มรดก

 • ค่าโอนกรรมสิทธิ์ 2%
 • ค่าภาษีธุรกิจเฉพาะ
 • ค่าอากร ค่าพยาน
 • ค่าจดจำนอง 1% ของยอดจดจำนอง
" Online Marketing การเชื่อมโยง การซื้อขายบ้าน และการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายโดยตรง ผ่าน Big Data ของ Social Media และ Google ADS "
นายหน้าขายบ้านพัทยา
Werasak
ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์

จัดทำโฆษณากับ Facebook

ปัจจุบัน Facebook ปรับอัลกอริทึม เพื่อบังคับให้ภาคธุรกิจจ่ายเงินลงโฆษณา ทางบริษัทรับดูแล ปรึกษา จัดทำโฆษณาให้กับเจ้าของกิจการ รวมถึงบริษัทต่างๆ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ซึ่งเรามีฐานข้อมูลกลุ่มลูกค้าเป้าหมายโดยเฉพาะ สำหรับลูกค้า ต้องการขายบ้าน ฝากขายบ้านพัทยา ที่ดิน ขอสงวนลิขสิทธิ์ให้บริการสำหรับลูกค้าของเรา

ลงโฆษณาฟรี

จัดทำโฆษณากับ google

ทางบริษัทได้จัดทำสื่อโฆษณาผ่าน Google Ads, Google Adwords, Google Partner  ซึ่งมีต้นทุนที่สูงแต่กลับได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ เอาไว้บริการลูกค้า ฝากขายบ้านพัทยา ที่ดินกับเรา ขอสงวนลิขสิทธิ์ลูกค้าที่เซ็นสัญญาปิดเท่านั้นบริการ

ลงประกาศอสังหาฯ มากกว่า 50 - 100 เว็บไซต์

ช่างภาพมืออาชีพ

บริการที่แตกต่างจากที่อื่น เราให้ความสำคัญกับภาพถ่าย การถ่ายภาพอินทีเรียสำหรับภาพเชิงการค้าและธุรกิจ  กล้อง และเลนส์ที่ใช้เฉพาะทาง สำหรับการถ่ายรูปบ้าน ห้อง คอนโด บริษัทเรายังมีบริการรับถ่ายอินทีเรียให้กับโครงการต่างๆ มากมาย  จึงมีประสบการณ์โดยตรง  คุณภาพมาตรฐานคือสิ่งสำคัญที่เราจะมอบให้คุณลูกค้า

รับชมผลงานถ่ายภาพคลิก...

ภาพขายบ้านพัทยา

ขั้นตอนรับฝากขายบ้านพัทยา ที่ดินพัทยา

1.แจ้งความประสงค์

ต้องการขายบ้าน ฝากขายที่ดิน แจ้งรายละเอียดทรัพย์ที่ต้องการขายและราคาเบื้องต้น ขอเอกสารสำเนาบัตรประชาชนจำนวน 1 ฉบับ สำเนาโฉนดหน้าหลัง 1 ฉบับ

2.นัดหมายวันเวลาถ่ายภาพ

ถ่ายภาพคือหัวใจสำคัญในการทำการตลาด เป็นตัวกระตุ้นให้คนมาดูทรัพย์เยอะขึ้น เพิ่มโอกาสในการขายได้ 30% จากภาพถ่าย

3.แต่งตั้งตัวแทนขาย

คุณลูกค้าที่ให้ความสนใจในการฝากขายบ้าน ที่ดินกับเรา ดังนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะแต่งตั้งให้เราเป็นตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์

4.ทำการตลาดหาลูกค้า

การตลาดเป็นสิ่งสำคัญในยุคแห่งการเชื่อมโยง การสื่อสาร ต้องอาศัย Online Marketing เป็นหลัก เราทำโฆษณาผ่าน Google,Feckbook และ Social Media ด้วยการจ่ายเงิน

5.พาลูกค้าดูบ้าน ที่ดิน

ขั้นตอนนี้สำคัญมาก เรามีทีมขายมืออาชีพพาลูกค้าชมบ้าน บริการในด้านการขาย ลูกค้าคือหัวใจสำคัญที่เราจะต้องดูแล เพราะบ้านคือครัวครอบ

6.ยื่นกู้ และโอนกรรมสิทธิ์

ขั้นตอนนี้เรามีเจ้าหน้าที่ดูแลให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการยื่นกู้ การทำนิติกรรม การโอนกรรมสิทธิ์ แจ้งรายละเอียดค่าธรรมเนียม ค่าโอน และข้อกฏหมาย​ ให้ทราบ

รีวิวจากลูกค้า

ขอบคุณสำหรับ คำปรึกษาและการแนะนำที่ดีมาก การให้บริการที่ประทับใจ ตั้งแต่ การถ่ายรูปบ้านโปรโมท ข้อมูลราคาบ้านที่จะขาย ค่าโอน รวมถึงค่าใช้จ่ายต่างๆที่มีรายละเอียดชัดเจน ขอบคุณจากใจครับ
ลูกค้าฝากขายบ้าน
Jooltong Linglao
ลูกค้าฝากขายบ้าน
บริการดีมาก ประทับใจ น่ารักเป็นกันเอง คอยให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาที่ดี ดำเนินการให้ทุกอย่าง สะดวกและรวดเร็วมาก ..... .... ขอบคุณคุณเค้กและคุณยามากๆนะคะ
Nattapong Pongk
ลูกค้าผู้ซื้อ
ขอบคุณVeera มากๆครับ ที่ดำเนินการต่างๆให้ ตอนนี้ได้บ้านแล้ว โล่งใจสบายๆ ท่านใดอยากได้บ้านสวยๆ ยื่นกู้ฟรี ไม่มีการจ่ายล่วงหน้าใดๆทั้งสิ้น สนใจติดต่อเลยคร้าบ บริการดีประทับใจมากครับ
ลูกค้าซื้อบ้านพัทยา
MNutdanai Rodtang
ลูกค้าผู้ซื้อ​
ขอบคุณทีมงานนะคะ เป็นกันเองใส่ใจและบริการดี รวดเร็วและเป็นมืออาชีพมากค่ะ
ลูกค้าซื้อบ้าน
Pom Pinkaew
ลูกค้าผู้ซื้อ
Thank you. น้องเค้ก คุณยาและทีมงาน ที่ทำให้การชื้อขายผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ
ลูกค้าฝากขายบ้านพัทยา
Chanidapha Dumrue
ลูกค้าฝากขายบ้าน
ขอบคุณน้องเค้กมากๆ จ้า ที่ช่วยให้แม่ขายบ้านได้ รวดเร็วมากๆ
ลูกค้าฝากขายบ้านพัทยา
นิตยา มารินทา
ลูกค้าฝากขายบ้าน​

ผลงานบางส่วน

รับซื้อ ฝากขายบ้านพัทยา ต้องการบ้านที่ดินจำนวนมาก

เนื่องจากทางบริษัททำการตลาดเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการซื้อบ้าน ที่ดินโดยเฉพาะ ทำให้ลูกค้าเข้ามาติดต่อเราจำนวนมาก แต่ทรัพย์บางตัวไม่ตรงกับความต้องการของลูกค้า ดังนั้นเราจึงต้องการรับฝากขายบ้าน ที่ดิน พัทยา ศรีราชา ชลบุรี เพื่อนำเสนอลูกค้า สำหรับลูกค้าที่ต้องการขายบ้าน อยากขายบ้าน ที่ดิน เราคือบริษัทนายหน้าขายบ้าน และที่ดินพัทยา ให้คำปรึกษาฟรี

ตัวแทนขายบ้าน ที่ดินพัทยา

บ้านคือจุดเริ่มต้นของครอบครัว เมื่อครอบครัวเราใหญ่ขึ้น มีสมาชิกเพิ่มมากขึ้นบ้านหลังเดิม อาจจะไม่เพียงพอต่อความต้องการ หรือมีความจำเป็นที่จะต้องขายบ้าน​ ให้เราดูแล

 

นายหน้าขายที่ดิน ขายบ้าน ประกาศขายบ้านฟรี

FAQ

คำถามที่เราพบบ่อยที่สุด ในการ รับฝากขายบ้านพัทยา และท่านที่ต้องการฝากขายที่ดิน

คุณลูกค้าที่ ฝากขายบ้านพัทยา ศรีราชา ในเขตที่เรารับผิดชอบ วิเคราะห์  ทำเล สิ่งก่อสร้าง ราคาประเมิน ได้ราคาขายเหมาะสม ใช้เวลาภายใน 3 เดือนในการปิดจบ

ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ  นอกจากค่าบริการ 3 % – 5% ของราคาซื้อขายจริง รับค่าบริการหลังจากทำการซื้อขาย และโอนกรรมสิทธิ์ บุคลทั้วไปคิดค่าบริการ 3 % ของราคาซื้อขายจริง

 1. ขอเอกสารสำเนาบัตรประชาชนจำนวน 1 ฉบับ
 2. ขอสำเนาโฉนดหน้าหลัง 1 ฉบับ

เอกสารในขายให้ลูกค้ายืนกู้

 1. สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ฉบับ
 2. สำเนาโฉนดหน้าหลัง 1 ฉบับ
 3. สำเนาบัตรประชาชน 1 ฉบับ
 4. สำเนา คู่สมรส 1 ฉบับ
 5. หนังสือยินยอมของคู่สมรส

นโยบายจากทางบริษัทกำหนดให้เจ้าของทรัพย์จะต้องทำสัญญาเร่งขาย (สัญญาปิด  6 เดือน) เท่านั้น หรือตามข้อตลง เพราะหากคุณลูกค้าต้องการขายบ้าน ที่ดินให้ได้โดยเร็วทางบริษัทก็มีต้นทุนในการทำสื่อโฆษณา (เพราะมีบอยครั้งที่ลูกค้าไม่ติดต่อผ่านนายหน้า) หากไม่มีความคืบหน้าภายใน 1 เดือน ลูกค้าสามารถแจ้งความประสงค์ยกเลิกการขายกับทางเราได้ ตามเงื่อนไขที่ตกลง

 1. แจ้งรายละเอียดทรัพย์ที่ต้องการฝากให้ละเอียด
 2. ขอเอกสารสำเนาบัตรประชาชนจำนวน 1 ฉบับ
 3. ขอสำเนาโฉนดหน้าหลัง 1 ฉบับ
 4. สำหรับการขายคิด 3 % – 5% ของราคาขาย หรือตามข้อตกลง
 5. สำหรับการให้เช่า คิด 1 เดิอน ของสัญญาเช่ารายปี หรือตามข้อตกลง
 6. เจ้าของทรัพย์จะต้องทำสัญญาเร่งขาย (สัญญาปิด) เท่านั้น หรือตามข้อตลง
 1. ทางทีมงานจะสอบถามข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับทรัพย์ที่ต้องการฝากขาย
 2. นัดวันเวลาดูบ้านถ่ายภาพบ้าน เรามีช่างภาพมืออาชีพ รับถ่ายภาพ
 3. วิเคราะห์ทรัพย์ที่ได้มาหาข้อดี และข้อเสีย เปรียบเทียบคู่แข่ง
 4. ทำการตลาดออนไลน์ (Online Marketing)
 5. กรองลูกค้านัดดูบ้าน
 6. ทำสัญญาจะซื้อจะขาย
 7. ยื่นแบงค์
 8. นัดโอนที่กรมที่ดิน

ผ่อนบ้านกี่ปีถึงจะขายบ้านที่ยังผ่อนไม่หมดได้ ? คุณลูกค้าจะต้องไปดูสัญญากับทางแบงค์ที่ลูกค้าติดว่ามีค่าปรับกี่เปอร์เซ็น ส่วนมากถ้าขายก่อน 3 ปีแรกจะโดนค่าปรับ 3%

จะขายบ้านต้องทําอย่างไรบ้าง ? ง่ายๆ ครับคุณลูกค้าเตรียมข้อมูล เอกสาร และติดต่อเข้ามาปรึกษาเราได้ฟรี

จะขายบ้านต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ? บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน สำเนาโฉนด เอกสารสิทธิ์

ขายบ้านพัทยา ที่ดินกับเราดีอย่างไร

เหตุผลง่ายๆ ที่เจ้าของทรัพย์ต้องการ ฝากขายบ้านพัทยา ฝากขายคอนโด ทีดินพัทยา เพราะไม่เข้าใจเรื่องทำการตลาด และเข้าไม่ถึงกลุ่มผู้ซื้อเป้าหมายโดยตรง ดังนั้นการที่ท่านได้ทำการติดต่อมาเราแสดงให้เห็นถึงความต้องการที่อยากจะขายบ้านของท่าน หรือเจ้าของทรัพย์หลายท่านไม่ประสบความสำเร็จในการขายบ้านเองมีแต่นายหน้าโทรมาแล้วก็หาย ถึงมีลูกค้ามาดูต่อราคาแล้วก็เงียบไป

ธรรมชาติของคนซื้อบ้านเค้าดูหลายๆ ที่ติดต่อนายหน้าหลายคน คุณไม่ต้องแปลกใจเกี่ยวกับลูกค้ามาดูบ้านแล้วก็จากไป สิ่งแรกที่ลูกค้ามาดูบ้านคือความประทับใจเมื่อแรกเห็น บวกกับทำเล และราคาที่ต้องการ หลังจากนั้นทางทีมงานจะประเมินการยื่นกู้ให้ลูกค้า หรือประเมินมาแล้วหากลูกค้ามีแนวโน้มกู้ผ่าน สิ่งสำคัญที่สุดคือสร้างความจำเป็นต่อการซื้อ เพราะที่อยู่อาศัยคือความจำเป็น เจ้าของทรัพย์ หรือนายหน้าด้วยกันเองสนใจแต่เพียงขายจนลืมถึงความจำเป็นของลูกค้าและจะพลาดโอกาสทองไปได้ ดังนั้นให้มืออาชีพอย่างเราช่วยจัดการ

ทางทีมงานเรานอกจากจะรับฝากบ้านพัทยา คอนโด ทีดิน จะรับทำการตลาด รับทำเว็บไซต์ สำหรับโครงการบ้านที่สนใจให้ทีมงานเข้าทำการขาย ทางเรามีความยินดีอย่างยิ่ง สำคัญอย่างยิ่งทางเราจะให้ความสนใจในเรื่องความซื่อสัตย์ซึ่งกันและกัน เพราะมีบอยครั้งที่ลูกค้าไม่ติดต่อผ่านนายหน้า ลูกค้าเข้าไปดูบ้านเอง ทางทีมงานขอฝากเรื่องความซื่อสัตย์ เพราะบ้านที่ฝากเรามีต้นทุนในการทำการตลาดเราตั้งใจส่งบ้านของท่านให้ลูกค้าที่ต้องการเห็นมากที่สุดครับ