บทความข่าวสารอสังหาริมทรัพย์

ผ่อนบ้านกับเจ้าของ มีข้อดี ข้อเสียอย่างไร สำหรับผู้ซื้อ

อย่าลืมฝากแชร์ข้อมูลดีๆ ให้กับเพื่อนๆของคุณด้วยนะครับ และแสดงความเห็นกันด้วยนะครับ รวมแบ่งปันประสบการณ์ ขายบ้านพัทยา

ในช่วงเวลานี้จะเห็นได้ครับว่า มีคนจำนวนไม่น้อยสนใจ “หาบ้านผ่อนตรง” เป็นจำนวนมากรวมถึงติดต่อผ่านทางบริษัทก็เยอะ ผมเชื่อหลายท่านที่ต้องการบ้าน มีความสามารถในการผ่อน การดาวน์บ้านได้ แต่ไม่สามารถยื่นกู้ได้ อันที่จริงอาจจะยื่นกู้ได้แต่ไม่รู้ขั้นตอน

Read More

3 กลยุทธ์ทางการตลาดที่สำคัญในการทำธุรกิจ


เพราะคำว่าธุรกิจไม่ใช่เพียงการซื้อมา ขายไป หรือการสร้างขาย แต่มันยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่มีผลกระทำต่อรายรับ ด้วยเหตุนี้จึงมีเทคนิคหรือที่เราเรียกกันว่ากลยุทธ์การตลาดมากมายที่จะช่วยเป็นไกด์ไลน์ในการทำธุรกิจให้ยั่งยืน บทความนี้จึงอยากจะนำเสนอ 3กลยุทธ์สำคัญที่เป็นหัวใจในการทำธุรกิจเพื่อสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขัน

Read More
โครงการบ้านล้านหลัง

โครงการบ้านล้านหลัง งานบ้านล้านหลัง กู้บ้าน 1 ล้าน

?ธนาคาร ธอส สาขา พัทยาเหนือ เปิดให้จองสิทธิ์ภายในวันอาทิตย์นี้ วันเดียวเท่านั้นนะคะ ใครที่ดูห้องเอื้ออาทร หรือบ้านเอื้ออาทร หรือทาวน์เฮ้าส์ ราคาไม่เกิน 1 ล้านบาทไว้ รีบๆ ไปจองสิทธิ์กันนะคะ จะได้โปรโมชั่น 4 ฟรีด้วยนะคะ ฟรีค่าจดจำนอง , ฟรีค่าประเมิน , ฟรีค่านิติกรรม , ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้  ?ลงทะเบียนรับสิทธิ ใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จัดให้ !โครงการบ้านล้านหลังเปิดจองสิทธิสินเชื่อพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม 2561 เวลา 8:30-17:00 น.ใช้บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น   ผู้ที่อยากจะมีบ้านเป็นของตนเอง  กับงานบ้านล้านหลัง กู้บ้าน 1 ล้าน ผ่อนเริ่มต้น 3,800 บาท /เดือน  ดอกเบี้ย 3% นาน 5 ปีแรก(รายได้ไม่เกิน 25,000 บาท/คน/เดือน)

Read More

ข้อดีข้อเสียของการซื้อบ้านโครงการ

การซื้อบ้านจากโครงการเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนรุ่นใหม่ที่อยากมีบ้าน จริงอยู่ว่าไม่ว่าใครต่างก็อยากได้บ้านที่สวยที่สุด ถูกใจที่สุด แต่ทั้งนี้ก็ต้องเป็นหนทางที่ง่ายที่สุดด้วย การสร้างบ้านเองสมัยนี้ไม่ได้ง่ายเหมือนแต่ก่อน

Read More